Jumeirah Himalayas Hotel

หนึ่งในโรงแรมระดับ ท่าดาวที่ตั้งอยู่บริเวณกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ในประเทศจีน

และได้รับรางวัลอย่ามากมายในปี 2505 จากเวิลด์ทราเวล

รู้จะพูดยังไงว่าโรงแรมแห่งนี้นั้นเป็นโรงแรมอันดับหนึ่งของเอเชียก็ว่าได้

สถาปนิกยอดฝีมือชาวญี่ปุ่นเป็นผู้ออกแบบโรงแรมรู้หลาแห่งนี้ขึ้นมาหลังจากได้รับแรงบันดาลใจจากชิ้นส่วนของหยกจึงทำให้รูปแบบของรามที่มีนั้นก็คือโมเดิร์นรักซูรีแต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมของจีนอย่างเปี่ยมล้น

การให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของแรมแห่งนี้มีอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นใน ส่วนของสระว่ายน้ำอุ่นรวมไปถึงที่จอดรถอีกทั้งโรงแรมแห่งนี้ยังเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปีในส่วนของโรงแรมก็มีการตกแต่งในรูปแบบสมัยใหม่ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวและจุดเด่นไฮไลท์ของโรงแรมนี้ก็คืออินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพักทุกห้อง

หลายหลายคนอาจจะแปลกใจว่าทำไมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงจึงเป็นจุดเด่นเพราะว่าในประเทศจีนนั้นสัญญาณอินเตอร์เน็ตและสื่อโซเชียลจะต้องถูกจำกัดนี่จึงทำให้เป็นสิ่งพิเศษของร้านแห่งนี้

เซี่ยงไฮ้ทาวเวอร์เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่ไกลโดยใช้เวลาเดินทางประมาณแค่ 10 นาทีอีกครั้งโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางของเมืองเซี่ยงไฮ้เพียงแค่เก้ากิโลเมตรเท่านั้นในบริเวณรอบรอบและส่วนใกล้เคียงของแรมก็มีสวนสาธารณะที่เปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวได้เข้าไปพักผ่อนหย่อนใจอีกทั้งการเดินทางก็สะดวกสบายเพราะว่าสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอยู่ห่างจากโรงแรมและระยะทางที่เดินได้

ในส่วนของห้องพักสำหรับโรงแรมแห่งนี้ห้องพักทุกห้องจะมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเอาไว้ให้บริการรวมไปถึงระเบียงส่วนตัวที่ลูกค้าทุกคนที่เข้าพักจะได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ภายนอกห้องและชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามบริเวณรอบรอบของแรม ในส่วนของเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติก็มีเอาไว้ให้บริการ

และในส่วนของห้องน้ำรวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกกันอื่นก็มีให้อย่างครบครันในทุกทุกห้อง

สำหรับในตอนเช้าของทุกๆวันลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมแห่งนี้จะได้รับบริการและเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟ่ที่มีให้บริการทุกวันในส่วนของห้องอาหาร

รวมไปถึงเมนูพิเศษประจำวันที่ร้านอาหารของโรงแรมมีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกครั้งก็ยังมีบาร์เครื่องดื่มเอาไว้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน

ในส่วนของการให้บริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็นสปาหรือห้องนวดเพื่อเอาไว้ผ่อนคลายซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการจองโรงแรมว่าลูกค้าเลือกใช้บริการในรูปแบบไหนอีกทั้งยังมีการดูแลผิวหน้าและบำรุงผิวหน้าจากคลิปเหม็นฉันนำของประเทศจีนนอกจากนี้ก็ยังมีห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำรวมไปถึงศูนย์สุขภาพเพื่อใช้ออกกำลังกายอีกทั้งยังมีบริการอ่างอาบน้ำแบบจากุซซี่เผื่อไว้ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายจากสายน้ำที่ไหลวน

ในส่วนของสถานที่จอดรถนั้นผู้ที่เข้าพักและใช้บริการโรงแรมแห่งนี้ก็สามารถจอดได้ฟรีหลายคนก็ยังอาจจะประหลาดใจว่าทำไมที่จอดรถถึงมีความสำคัญเพราะเนื่องด้วยประเทศจีนนั้นสถานที่จอดรถทั่วๆไปไม่ได้เป็นสถานที่สาธารณะและจะต้องเสียค่าบริการในการจอดค่อนข้างสูง

ด้วยจำนวนห้องพักที่มีเกือบถึง 400 ห้องด้วยกันและอีกทั้งยังเปิดบริการต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปีจึงมีผู้คนแล้วนักท่องเที่ยวทั่วโลกหลั่งไหลกันมาพักนะโรงแรมแห่งนี้

รวมไปถึงทำเลที่ตั้งของแรมที่อยู่ในเมืองสำคัญอย่างเซี่ยงไฮ้และอีกทั้งโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่เป็นสถานที่เด่นเด่นของเมืองแห่งนี้

สำหรับคนที่รักในการออกกำลังกายทางโรงแรมก็มีศูนย์ออกกำลังเอาไว้ให้บริการและส่วนอื่นไม่ว่าจะเป็นสนาม Golf หรือสนามชนิดรวมไปถึงหลานเต้นแอโรบิกและอีกความโดดเด่นก็คือโปรแกรมดำน้ำลึกที่ทางโรงแรมมีไว้ให้บริการลูกค้าทุกคนที่เข้าพัก

นอกเหนือจากนี้การบริการอื่นๆที่ทางโรงแรมมีให้กับลูกค้าก็คือในส่วนรถรับส่งจากสนามบินรวมไปถึงการบริการโฮมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

แล้วในส่วนของแม่บ้านที่ทำความสะอาดห้องทุกวันอีกทั้งยังมีบริการซักรีดให้กับลูกค้าทุกคนเป็นพิเศษอีกด้วย

หนึ่งในโรงแรมระดับห้าดาวสุดหรูของประเทศจีนซึ่งโดยความเป็นจริงโดยทั่วไปแล้วสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวประเทศจีนนั้นจะไม่ค่อยเลือกพักโรงแรมที่มีราคาสูงหรือมีความรู้ด่ามากมายนักเนื่องด้วยเหตุผลส่วนตัวหลายหลายอย่าง

และด้วยโรงแรมที่พักของจีนจะไม่ค่อยมีความพิเศษแตกต่างกันซักเท่าไหร่นัก

แต่โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ทำมาเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะเพราะฉะนั้นจะต้องคำนึงถึงลูกค้าที่มาจากทั่วทุกมุมโลกในส่วนของการให้บริการและในส่วนของห้องพัก

ใครก็ตามที่อยากจะไปท่องเที่ยวเมืองจีนและไปยังเมืองเซี่ยงไฮ้อย่างนี้ลองเก็บโรงแรมนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณแล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Facebook
Twitter